Shophouse 24h Vạn Phúc sẽ ra mắt vào ngày ra mắt 15/1

11:01 - 11/01/2017

Ngày 15/1/2017, dự án Shophouse 24h Vạn Phúc sẽ chính thức khai trương nhà mẫu và bước vào giai đoạn hoàn thiện sau 6 tháng kể từ ngày khởi công.

Tiến độ xây dựng ‘thần tốc’

Dự án nhà phố thương mại 24h được khởi công từ tháng 7/2016, chủ đầu tư dự án đã thể hiện rõ uy tín và cam kết của mình với khách hàng thông qua việc đẩy nhanh tiến độ thi công giúp bộ mặt dự án thay đổi từng ngày.

Tại công trường Shophouse 24h, hàng trăm công nhân làm việc hăng say, không kể ngày đêm nhằm đáp ứng yêu cầu về tiến độ, chất lượng do chủ đầu tư đặt ra. Một số phân khu dự án như dãy B1 đã hoàn thiện mặt ngoài, đang thi công nội thất. Các phân khu còn lại cũng đã hoàn thiện xây khung và đang đổ mái.

 

 

shophouse 24h van phuc se ra mat vao ngay ra mat 15 1

Phân khu B1 của Shophouse 24h đã đổ xong mái và đang hoàn thiện mặt ngoài

 

Với tiến độ thi công “thần tốc” như hiện nay, dự án Shophouse 24h sẽ được chủ đầu tư tiến hành bàn giao đúng cam kết, một số dãy còn có thể vượt tiến độ về đích sớm hơn dự kiến ban đầu. Do đó, những khách hàng mua nhà phố thương mại Shophouse tại Vạn Phúc trong thời gian này sẽ được hưởng lợi lớn từ việc rút ngắn thời gian chờ đợi, nhanh chóng được nhận nhà và có thể tiến hành cho thuê hoặc đầu tư ngay để thu lợi nhuận.

Giá trị Shophouse ngày một gia tăng

Là shophouse đầu tiên có vị trí đạt chuẩn quốc tế khi nằm trên mặt đường lớn với 6 làn xe lưu thông, ngay từ những ngày đầu ra mắt, Shophouse 24h đã tạo sức hút lớn khi lọt mắt xanh của các văn phòng đại diện đẳng cấp, các nhãn hàng cao cấp nước ngoài cho đến các nhãn hàng truyền thống nổi tiếng trong nước…

Những ngày đầu mới ra mắt, giá của các căn Shophouse 24h được chủ đầu tư bán ra chỉ khoảng hơn 5 tỷ/căn. Nhưng sau một thời gian ngắn với sự tham dự của các nhà đầu tư, giá sản phẩm đã dao động từ 7 - 8 tỷ đồng/căn. Sang đầu năm 2017, các căn shophouse sẽ còn tăng giá cao hơn nữa khi dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào quý I/2017.

shophouse 24h van phuc se ra mat vao ngay ra mat 15 1

Các căn Shophouse 24h chuẩn bị hoàn thiện trên mặt đường Tố Hữu đang thu hút đông đảo khách hàng

Tại lễ khai trương nhà mẫu, Hải Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng mẫu nhà phố hiện đại được thiết kế thông minh, tối ưu diện tích 60m2 tạo ra không gian thông thoáng. Bên trong tất cả các căn shophouse đều lắp đặt thang máy hiện đại giúp gia chủ thuận tiện di chuyển từ tầng 1 lên các tầng trên mà vẫn tách biệt hoàn toàn giữa hai không gian kinh doanh và sinh sống. Các căn shophouse được xây 4 tầng nổi và 1 tầng hầm, mặt tiền kinh doanh rộng đến 6m hướng trực diện ra đường Tố Hữu rộng 42m sầm suất và nhộn nhịp.

shophouse 24h van phuc se ra mat vao ngay ra mat 15 1

 

Kiến trúc hiện đại của Shophouse 24h

Trong đầu tư bất động sản, vị trí được xem là yếu tố vàng để kích cầu thị trường, tốc độ xây dựng là yếu tố quan trọng để thúc đẩy giao dịch tăng. Cùng với tình trạng quỹ đất nền Hà Nội ngày một quý hiếm, những lợi thế về vị trí và tiến độ xây dựng đã giúp cho giá trị của Shophouse 24h ngày càng tăng theo thời gian. Shophouse 24h trở thành kênh đầu tư hấp dẫn số 1 đem lại lợi nhuận tức thì cho khách hàng trên thị trường hiện nay.

Thời gian cuối năm 2016, các sản phẩm đất nền tại khu vực phía Tây Hà Nội cũng có sự tăng giá đáng kể như khu đô thị Phú Lương hay một số lượng ít các căn liền kề, biệt thự tại dự án Roman Plaza. Với nguồn cung đất nền ngày càng thu hẹp dự báo sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh quyết liệt của các nhà đầu tư trong thời gian đầu năm 2017.