Ốc Đảo Xanh - Charm Oasis

số 304 , đường 2/4, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Khu Công Nghiệp
Hoàn thành
304 đường 2/4 phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang
058.656.5555
http://chamoasis.vn/ru/
 

Tổng Quan

Với tổng diện tích xây dựng gần 62.000 m2, dự án được phát triển thành 2 khu riêng biệt: Khu du lịch Champa Island và khu nghỉ dưỡng Cham Oasis

Dự án biệt thự Cham Oasis gồm 1 khu căn hộ Condotel cao cấp 6 tầng với 201 căn hộ và 48 căn biệt thự với nhiều tiện ích nằm ở Khu du lịch nghĩ dưỡng Champa Island. Là quần thể đảo duy nhất tọa lạc trên hai hòn đảo lâu đời tại cửa Sông Cái. Với vị trí giao thông thuận lợi, kết nối các trục đường với trung tâm thành phố.

Cham Oasis không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhất nhu cầu tận hưởng cuộc sống cao cấp bên sông mà còn tìm thấy ở nơi đây những khoảng lặng dành riêng cho nét yên bình và thư thái với những hồ nước trong vắt như gương, lối đi dạo rợp dài bóng mát hay những buổi chiều tà ngắm biển bên sông.


 

Vị Trí

Vị trí chiến lược nằm biệt lập trên hai cù lao giữa dòng sông Cái hiền hòa, nơi đây được quy hoạch để phát triển thành không gian mang đậm kiến trúc sinh thái, thể hiện đầy đủ và rõ nét về một quần thể nghỉ dưỡng đặc thù và hoàn hảo.

Champa Island - Cham Oasis là quần thể đảo duy nhất tại Nha Trang nằm giữa trung tâm thành phố ngay dưới chân Tháp Bà Ponagar linh thiêng, gắn liền với nhiều địa danh nổi tiếng như: suối khoáng nóng, cầu Trần Phú, ga Nha Trang và cách sân bay Cam Ranh chỉ 45 phút.

Đăng ký mua nhà giá gốc

Đăng ký mua nhà giá gốc
* Vui lòng nhập tên
* Vui lòng nhập số điện thoại
* Vui lòng nhập email

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: số 304 , đường 2/4, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Danh mục: Khu Công Nghiệp
  • Tình trạng: Hoàn thành
  • Chủ đầu tư: Hải Đảo Corp.