Star Villa Sơn Trà

Phường Nại Hiên Đông , Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Khu biệt thự
Chưa hoàn thành
 

Tổng quan

Dự án Star Villa Sơn Trà tọa lạc tại quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, nằm ở vị trí chiến lược với núi non, cảnh quan sông nước tuyệt đẹp, là cửa ngõ đi vào bán đảo Sơn Trà. Biệt thự còn nằm trong quy hoạch phát triển tương lai của thành phố này với bến du thuyền và khu du lịch sinh thái,...

Nhờ lợi thế giáp biển, kề núi, liền sông cùng với việc phát triển cơ sở hạ tầng và hàng loạt những tiện ích hiện đại, khu vực này sẽ trở thành một trong các thành phố du lịch hàng đầu nước ta. Dự án thích hợp cho nhu cầu an cư và đầu tư.

http://file4.batdongsan.com.vn/2016/04/25/0I4XNtd4/20160425161339-cb1a.jpg

Vị trí

Star Villa Sơn Trà tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu An thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Dự án có 3 mặt tiếp giáp biển Tiên Sa quyến rũ, vịnh Mân Quang đầy chất thơ, sông Hàn thơ mộng và chỉ cách trung tâm TP. Đà Nẵng 2km. Khu biệt thự nằm đầu tuyến đường du lịch Lăng Cô - Sơn Trà và Sơn Trà - Hội An.

Những vành đai bao quanh dự án:

- Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu

- Phía Bắc giáp với biển

- Phía Tây giáp với trung tâm thành phố và cầu Thuận Phước

- Phía Đông giáp bán đảo Sơn Trà

http://file4.batdongsan.com.vn/2016/04/25/0I4XNtd4/20160425161421-e84b.jpg

Hạ tầng - Quy hoạch

Star Villa Sơn Trà nằm sát biển và bán đảo Sơn Trà nên cư dân sẽ dễ dàng kết nối tới những khu trung tâm và các quận ngoại thành chưa đến 15 phút đi xe. Mạng lưới giao thông được thiết kế theo tuyến đường ưu tiên ra đường biển Nguyễn Tất Thành và đường du lịch ven biển, liên kết với những khu dân cư đang dần phát triển.

Những tiện ích liền kề bao quanh:

- Các tuyến đường lớn
- Cầu Thuận Phước: 1,7km
- UBND phường, Trường học các cấp, chùa Linh Ứng, bến xe buýt Thọ Quang, trung tâm thương mại Vincom, chợ: 2km
- Bệnh viện 199: 3km
- Khu công nghiệp An Đồn: 3,5km

http://file4.batdongsan.com.vn/2016/04/25/0I4XNtd4/20160425161524-8310.jpg
Tiện ích nội khu

Biệt thự còn được hưởng hàng loạt những tiện ích xung quanh như khu phức hợp Đa Phước được Công ty Deawon Cantavil (Hàn Quốc) đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án nằm sát những điểm tham quan lý thú như chùa thiêng Linh Ứng Bãi Bụt có tượng Phật bà Quan Âm cao nhất Việt Nam, cây đa ngàn năm với hình dáng kỳ vĩ. Đỉnh bàn cờ tiên có bức tượng ông tiên ngồi chơi cờ xung quanh là các đám mây như giữa chốn bồng lai tiên cảnh.

Dự án gần khu phức hợp bến du thuyền Marina Complex, cảng Tiên Sa nổi tiếng và hấp dẫn hơn nữa là vẻ đẹp bãi biển Đà Nẵng - 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đặc biệt là dự án Star Villa Sơn Trà tọa lạc đối diện với khu đảo nổi sát biển trong thời gian tới.

Đăng ký mua nhà giá gốc

Đăng ký mua nhà giá gốc
* Vui lòng nhập tên
* Vui lòng nhập số điện thoại
* Vui lòng nhập email

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Phường Nại Hiên Đông , Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Danh mục: Khu biệt thự
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành