Midpoint Thảo Điền

số 239-243, đường Nguyễn văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Khu biệt thự
Chưa hoàn thành
 

Tổng quan

Không chỉ là một chốn an cư tuyệt đẹp, khu biệt thự Midpoint Thảo Điền còn thể hiện phong cách sống độc đáo đích thực. Các bể bơi, những khu vườn được tỉa xén và tạo cảnh, phòng tập thể dục và sân chơi - tất cả đều được bố trí rất tiện lợi trong khu phức hợp này. Cách đó một quãng đi bộ không xa là các nhà hàng phục vụ ẩm thực đẳng cấp quốc tế, khu vực spa sang trọng, các trường học danh tiếng, câu lạc bộ xã hội và thể thao, siêu thị và phòng khám sức khỏe – mang đến tất cả những tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại và sang trọng. Bên trong ngôi biệt thự, lớp hoàn thiện bằng gỗ tương phản với nguyên liệu đá như những nét chấm phá tạo nên khung cảnh thân thuộc gần gũi.

Khu Thảo Điền cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và tạo cảnh cho các khu vườn ngoài trời, nhân viên cứu hộ cho các hồ bơi, các dịch vụ quản lý tài sản an ninh 24/24 cho nhà đầu tư. Các tiện nghi khác bao gồm:

- Các trang thiết bị tân tiến nhất
- Cửa sổ lắp kính chịu nhiệt
- Internet băng thông rộng và truyền hình cáp
- Cổng vào
- Sân thượng và ban công rộng rãi
- Bãi đậu xe riêng
- Hồ bơi và quầy bar

Vị trí

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 4km về hướng đông và bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn thơ mộng, Khu biệt thự Midpoint Thảo Điền là sự lựa chọn tuyệt vời để an cư bởi không gian yên tĩnh và nét đẹp hài hòa với môi trường xung quanh. Với thiết kế nhằm tối ưu hóa các lợi thế của phong thủy, các biệt thự thể hiện rõ tâm niệm mang lại một phong cách sống mới, thật sự dễ chịu và tiện nghi thoải mái. Nét thanh lịch và sang trọng đương đại là nền tảng xây dựng chủ đạo cho 11 biệt thự nơi đây khiến các biệt thự Midpoint Thảo Điền trở thành những cơ hội đầu tư vượt trội và đầy triển vọng dành cho ít cá nhân có được đặc quyền này.

 

Mặt bằng thiết kế

 

Thanh toán

Liên hệ

Đăng ký mua nhà giá gốc

Đăng ký mua nhà giá gốc
* Vui lòng nhập tên
* Vui lòng nhập số điện thoại
* Vui lòng nhập email

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: số 239-243, đường Nguyễn văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Danh mục: Khu biệt thự
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành